Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhome-giangvo.com/ hoặc http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư

Danh sách phóng viên/nhiếp ảnh gia tham gia Amazing Photo Tour 3 Manila – Cebu, Philippines

Amazing Photo Tour phối hợp với Tổng Cục Du lịch Philippines và sự tài trợ của Hãng hàng không Cebu giới thiệu hai điểm đến hấp dẫn của đất nước Philippines là: thủ đô Manila và hòn đảo xinh đẹp Cebu thông qua chương trình Amazing Photo Tour hành trình số 3, khởi hành từ ngày 17 – 24/5/2014.

Toàn bộ kinh phí chuyến đi sẽ do BTC chi trả (trừ các chi phí cá nhân)

Danh sách của 13 nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên truyền hình, Blogger sẽ tham gia hành trình 8 ngày để trải nghiệm những nét văn hóa – đời sống – con người tại thủ đô Manila và thành phố Cebu, Philippines gồm có:

 1. Phóng viên Phạm Ngọc Anh
 2. Phóng viên Chu Hoàng Linh
 3. Nhà báo Nguyễn Hoàng Hà
 4. Nhà báo Phạm Hữu Quang
 5. Nhà báo Hoàng Hà
 6. Nhà báo Nguyễn Hồng Thái
 7. Nhiếp ảnh gia Võ Văn Lộc
 8. Nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng
 9. Nhiếp ảnh gia Đinh Quang Hải
 10. Nhóm truyền hình gồm: Nhà báo Vũ Minh Bảo, Nhà báo Nguyễn Minh Quang và quay phim Hồ Phương Đông
 11. Nhà văn/ Blogger Trang Hạ

Comments are closed.

Click here