Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhome-giangvo.com/ hoặc http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư

Danh sách phóng viên, nhiếp ảnh gia tham dự chương trình Amazing Photo Tour hành trình số 2 tới Sabah, Malaysia

Nối tiếp thành công của Hành trình số 1 (khởi hành từ ngày 17/6 – 23/6 tới Busan – Ulsan – Jeju, Hàn Quốc ), hành trình số 2 của Chương trình Amazing Photo Tour do Tạp chí Travellive phối hợp tổ chức với Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia sẽ tiếp tục đến với vùng đất Sabah sôi động, đầy màu sắc của đất nước Malaysia xinh đẹp.
15 nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên truyền hình và đặc biệt là khách mời Nguyễn Thị Nhã Trúc, Top 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ lên đường tới Sabah, Malaysia vào ngày 16/11 tới, bắt đầu hành trình 10 ngày khám phá một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Malaysia, được mệnh danh là “Vùng đất của gió”.

Dưới đây là danh sách các phóng viên, nhiếp ảnh gia tham dự hành trình đến Sabah, Malaysia, khởi hành ngày 16/11 tới.

1.   Nhà báo Đàm Đức Vũ

2.   Nhà báo Nguyễn Hoàng Hà

3.   Nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng

4.   Nhà báo Nguyễn Thị Bích Thủy

5.   Nhiếp ảnh gia Lê Ngọc Bích

6.   Nhiếp ảnh gia Đào Tiến Đạt

7.   Nhiếp ảnh gia Nguyễn Quang Tuấn

8.   Nhà báo Chu Hoàng Linh

9.   Nhiếp ảnh gia Đinh Quang Hải 

10. Nhóm quay phim Trần Hoàng Linh và Lê Thu Quỳnh

Cùng tham dự với đoàn Amazing Photo Tour hành trình số 2 tới Sabah, Malaysia lần này còn có khách mời đặc biệt, Top 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 Nguyễn Thị Nhã Trúc, sẽ đồng hành với đoàn trong suốt hành trình 10 ngày trên đất nước Malaysia xinh đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Click here