Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhome-giangvo.com/ hoặc http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư

Kết quả bình chọn ảnh “Sắc màu Philippines”

Triển lãm ảnh “Sắc màu Philippines” được thực hiện trong khuôn khổ chương trình Amazing Photo Tour (chương trình quảng bá điểm đến tới du khách Việt Nam) do Tạp chí Travellive phối hợp với Tổng cục Du lịch Philippines tổ chức, với sự tài trợ của Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake và Hãng Hàng không Cebu Pacific. Cuộc bình chọn ảnh trên Fanpage https://www.facebook.com/AmazingPhotoTour đã bắt đầu diễn ra từ 13h00 ngày 05/06/2014 đến 12h00 ngày 20/06/2014 và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các fan yêu thích du lịch và nhiếp ảnh. Dưới đây là kết quả của cuộc bình chọn bao gồm lượng Like, Share trên fanpage, các giải Nhất, Nhì, Ba – dựa theo 3 số cuối của Giải Đặc biệt Xổ số Kiến thiết Thủ đô ngày 20/06/2014 là 360.
1. Bức ảnh được Like nhiều nhất
- Bức ảnh “Vào hạ” – Tác giả Nguyễn Việt Hùng đã nhận được lượng Like cao nhất là 722 Like. Giải thưởng dành cho tác giả là Thẻ hội viên 1 năm tại CLB Thể hình, Spa & Yoga Fusion Bodyworks trị giá 31.500.000 đồng.

vào hạ

Bức ảnh “Vào hạ” của tác giả Nguyễn Việt Hùng có lượng Like cao nhất
2. Người bình chọn may mắn
- Giải Nhất: Gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Paradise Suites Hotel trên đảo Tuần Châu, Hạ Long trị giá: 9.000.000 đồng đã thuộc về Facebooker OngBeo với số dự đoán là 359 (dựa theo số lượng Share và Like).
(Link: https://www.facebook.com/le.hongquan.3597?fref=ufi)
- Giải Nhì: Gói nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Du thuyền Oriental Sail cho 2 người trị giá 6.500.000 đồng đã thuộc về Facebooker Tinh Pham (Link: https://www.facebook.com/tinh.pham.10420?fref=ufi) với số dự đoán 359 (dựa theo số lượng Like).
- Giải Ba: Gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Sunspa Resort Quảng Bình trị giá 4.000.000 đồng đã thuộc về Facebooker Việt Trần (Link: https://www.facebook.com/mr.lonely0712?fref=ufi) với số dự đoán 363.
- 20 người có số dự đoán gần con số may mắn nhất dưới đây sẽ nhận Giấy mời tham dự Lễ Khai mạc Triển lãm ảnh “Sắc màu Philippines” tối 28/6/2014:
Hoa Ta, ThiThanh Nguyen, MạnhTài, Huy Truong, Le Minh, HàSơn, La Khoai, MạnhTài, Jackie Sut, Phi Yen, Dandelion Flower, Lý Nguyễn, Thái CQ, Dinh Phuong, Hai Keu, HoaHươngDương, HanhMjt, ĐỗTuấnAnh, LôLô, พัฒน์นรีรังสิโยภาส .
Giải thưởng của cuộc bình chọn sẽ được Ban tổ chức trao tặng tại Lễ Khai mạc Triển lãm ảnh “Sắc màu Philippines” lúc 18h30′ ngày 28/06/2014 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 1 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình quy tụ các tiết mục hấp dẫn của ban nhạc Filipino, tiệc cocktail và rút thăm trúng thưởng, với giải thưởng là Gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Sunspa Resort, Quảng Bình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Click here