Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhome-giangvo.com/ hoặc http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư

Khai mạc Triển lãm Ảnh Du lịch Sabah – Vùng đất của gió

Ngày 17/12, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, đã diễn ra Triển lãm Ảnh du lịch Sabah – Vùng đất của gió. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Amazing Photo Tour do Tạp chí Travellive và Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam tổ chức.

Tại Triển lãm, 87 tác phẩm sẽ mang đến những hình ảnh chân thực, sống động nhất về văn hóa, đời sống, con người và thiên nhiên của vùng đất Sabah dưới góc nhìn nghệ thuật của các tác giả Đào Tiến Đạt, Nguyễn Quang Tuấn, Lê Bích, Hoàng Hà, Đinh Quang Hải, Thắng Thế, Lê Thu Quỳnh, Trần Hoàng Linh và Đàm Đức Vũ.

Trước đó, 15 nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên truyền hình và đặc biệt là khách mời Nhã Trúc, Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2012 đã chính thức lên đường tới Sabah, Malaysia, bắt đầu hành trình 12 ngày khám phá một trong những điểm du lịch hấp dẫn mới và theo đánh giá sẽ sớm trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhất của Malaysia, được mệnh danh là “Vùng đất của gió” với dịch vụ của Hãng Hàng không AirAsia.

Trong triển lãm ảnh lần này, Ban tổ chức cũng đã phát hành cuốn sách ảnh “Sabah – Vùng đất của gió”. Đây là một phần kết quả Tour 2, Amazing Photo Tour tới Sabah, nhằm cung cấp cho độc giả những hình ảnh xuất sắc nhất về điểm đến Sabah, nơi được ví là thiên đường du lịch cho mọi lứa tuổi.

Triển lãm diễn ra từ 17/12 – 31/12/2013 tại Sảnh Khách sạn Daewoo Hanoi

Chương trình Amazing Photo Tour được thực hiện với sự tài trợ của Tổng cục Du lịch Sabah, Malaysia, Hãng Hàng không AirAsia, Khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cùng sự bảo trợ thông tin của các cơ quan báo chí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Click here