Chung cư Vinhomes Gallery với 10 tòa căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học và các tiện ích hàng đầu của Vinhomes được chính thức được công bố vào đầu tháng 3 năm 2017. Đây là một trong top 10 dự án Bất Động Sản tiêu biểu và được mong chờ nhất trong những năm vừa qua vì Gallery Giảng Võ không những sở hữu vị trí đất vàng, gần trung tâm thành phố mà còn được phân phối bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành chính là VinHomes VinGroup. Tìm hiểu thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại website http://vinhome-giangvo.com/ hoặc http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/ cập nhật 24/7, tin từ chủ đầu tư

Nhã Trúc khoe ảnh vi vu trên đất Malaysia

Top 4 của Vietnam Next Top Model 2012 đã có những trải nghiệm rất thú vị trong chuyến du ngoạn này.

Mới đây, Nhã Trúc đã ‘chiêu đãi’ fannhững bức hình mới nhất của cô trong chuyến đi leo núi, lặn biển tại Malaysia một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới, đồng hành cùng Nhã Trúc là các nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Việt Nam.

Nhã Trúc – Top 4 Vietnam Next Top Model 2012 đang có chuyến đi 10 ngày tới Malaysia trong Amazing Photo Tour 2.

Tiếp nối thành công của chương trình Amazing Photo Tour lần đầu tiên, hành trình số 2 lần này sẽ tiếp tục đem đến nguồn cảm hứng mới để các nhiếp ảnh gia tìm kiếm những trải nghiệm thực tế cũng như việc sáng tác, triển lãm các tác phẩm nghệ thuật.

Những hình ảnh của chuyến đi này sẽ được trưng bày triển lãm tại khách sạn Daewoo Hà Nội từ ngày 17-31/12 và được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam với 5 tập phim.

Chương trình Amazing Photo Tour được thực hiện với sự tài trợ của Tổng cục Du lịch Sabah, Malaysia, Hãng Hàng không AirAsia, Khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cùng sự bảo trợ thông tin của các cơ quan báo chí.

Cùng xem những hình ảnh của Nhã Trúc tại Malaysia:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Click here